Cận cảnh nhan sắc Song Hye Kyo khi trang điểm nhạt nhoà, không ngờ ngoại hình tuổi ngoài 40 lại ấn tượng thế này

18/03/2023 20:01

Bộ ảnh mới của Song Hye Kyo nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Với bộ ảnh lần này, Song Hye Kyo trang điểm khá nhạt nhòa theo phong cách đơn giản nhưng lại nhận được hiệu quả cao. Thay vì phong cách trang điểm cầu kỳ, sắc nét, Song Hye Kyo lại mang tới một hình ảnh ngọt ngào trẻ trung. Theo netizen, với phong cách trang điểm này, trông Song Hye Kyo trẻ trung hơn so với độ tuổi ngoài 40 của mình.

Fan hâm mộ hi vọng sẽ nhìn thấy Song Hye Kyo nhiều hơn với phong cách này.

Sau thành công của Song Hye Kyo với The Glory, tên tuổi của người đẹp họ Song lại càng tăng thêm một bậc. Trong khảo sát mới từ Global Hallyu Trends 2023 của Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc (KOFICE), Song Hye Kyo là diễn viên duy nhất xuất hiện trong top 5 diễn viên Hàn được yêu thích ở quốc tế.

Thành công của bộ phim cũng giúp danh tiếng của Song Hye Kyo tăng "vùn vụt". Trong vòng 24 giờ, trang cá nhân của Song Hye Kyo thu về 100 nghìn lượt theo dõi mới, nâng tổng số người follow lên tới 14.9 triệu người. Điều này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của Song Hye Kyo sau hơn 20 năm bước chân vào showbiz.

Theo tờ Naver, Song Hye Kyo chưa từng rời ngôi vị Nữ hoàng phim truyền hình trong suốt 20 năm qua.

Nguồn: Naver

Bạn đang đọc bài viết "Cận cảnh nhan sắc Song Hye Kyo khi trang điểm nhạt nhoà, không ngờ ngoại hình tuổi ngoài 40 lại ấn tượng thế này" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com.