Chung cư mini, tuýp kem đánh răng chứa chất cấm được chỉ mặt gọi tên ở Táo Quân 2024

10/02/2024 12:12

Táo Quân 2024 đụng chạm nhiều "điểm nóng", cố gắng đưa lại một số trend, câu nói nổi tiếng mạng xã hội. Tuy nhiên, hiệu ứng chương trình không bùng nổ, nhiều khán giả mong dàn diễn viên cũ trở lại. Đó cũng là phản ứng được dự báo trước.

Không ngại đụng chạm

Nhiều vấn đề nóng được cả xã hội quan tâm xuất hiện ở Táo Quân 2024. Chương trình mở màn bằng dàn diễn viên mới toanh, được gọi là các nhà sáng tạo nội dung.

Tạo hình của diễn viên Thanh Hương trên sân khấu.

Diễn xuất của nghệ sĩ chưa tới khiến một số tình huống không gây cười, chỉ diễn ra ào ào cho có. Có khán giả bình luận "Xem Táo Quân năm nay có lẽ vẫn cần phụ đề Tiếng Việt mới hiểu được".

Điểm cộng ở dàn diễn viên năm nay là trẻ trung, hát hay, nhảy giỏi. Kịch bản trẻ trung, bắt trend cũng khá phù hợp với người trẻ.

Dẫu sao, cái bóng của những tên tuổi lớn như NSND Tự Long, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc... cũng rất khó để vượt qua. Không chỉ là gương mặt gắn bó nhiều năm, họ còn là linh hồn của các chương trình Táo Quân.

Nhiều bài hát nổi tiếng được "chế" lại ở Táo Quân 2024 như Cắt đôi nỗi sầu, Gieo quẻ, Chỉ riêng mình ta... Ca sĩ Minh Quân là người đảm nhận phần âm nhạc của chương trình. "Nhạc chế của Táo quân đều do đạo diễn chỉ định, chỗ nào vui, chỗ nào buồn, lúc nào thì dùng bài mới, bài cũ để có sự hài hòa…", ca sĩ Minh Quân tiết lộ.

Bạn đang đọc bài viết "Chung cư mini, tuýp kem đánh răng chứa chất cấm được chỉ mặt gọi tên ở Táo Quân 2024" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com.