Chung kết Miss Universe 2023: Người đẹp Nepal gây sốt với thân hình ngoại cỡ, 1 thí sinh trùm kín mít thi áo tắm

19/11/2023 16:30

Chung kết Miss Universe 2023 đang là sự kiện thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp.

Sáng 19/11 (theo giờ Việt Nam), hơn 80 thí sinh của cuộc thi Miss Universe 2023 chính thức bước vào Chung kết. Kết thúc phần đồng diễn mở màn, Top 20 lần lượt được MC xướng tên. Sau đó, các người đẹp bước vào phần thi trang phục áo tắm để chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất.

Gây chú ý trong phần thi swimsuit là Jane Garret - Miss Universe Nepal. Ngay từ khi tham gia mùa thi năm nay, người đẹp đến từ Nepal đã nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Có thể thấy, dù không sở hữu thân hình mảnh mai nhưng Miss Universe Nepal trình diễn vô cùng tự tin, tràn đầy năng lượng. Nụ cười rạng rỡ của Miss Universe Nepal gây ấn tượng đến nhiều người. Jane truyền cảm hứng đến đông đảo khán giả bởi cô phá bỏ những quy chuẩn của cái đẹp, của các cô gái đi thi Hoa hậu từ trước đến nay. Thông điệp tích cực của Jane càng khiến khán giả ủng hộ nhiệt tình mỗi khi cô xuất hiện.

Phần trình diễn swimsuit của Miss Universe Nepal trong Top 20

Bên cạnh đó, trong phần thi của Top 20 Miss Universe, đại diện đến từ Pakistan cũng gây chú ý không kém. Theo đó, người đẹp không mặc bikini mà "trùm kín mít" trong bộ trang phục dài. Được biết, vì lý do tôn giáo nên Miss Universe Pakistan không được ăn mặc hở bạo trình diễn. Vì vậy, BTC cuộc thi đã phá cách cho phép thí sinh này diện trang phục kín đáo tại vòng thi áo tắm.

Phần thi trang phục áo tắm của Miss Universe Pakistan trong Top 20

Đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2023 là Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa. Tuy nhiên cô dừng chân sớm khi không góp mặt trong Top 20 chung cuộc. Đây là kết quả mà nhiều fan sắc đẹp dự đoán trước bởi phong độ không ổn định của đại diện Việt Nam trong 2 tuần thi ở El Salvador. Trước thềm Chung kết, Bùi Quỳnh Hoa không được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao, cô dường như "mất tích" ở hầu khắp các bảng xếp hạng dự đoán.

Chung kết Miss Universe 2023: Người đẹp Nepal gây sốt với thân hình ngoại cỡ, 1 thí sinh trùm kín mít thi áo tắm - Ảnh 4.

Bùi Quỳnh Hoa trượt Top 20 Miss Universe 2023

Bạn đang đọc bài viết "Chung kết Miss Universe 2023: Người đẹp Nepal gây sốt với thân hình ngoại cỡ, 1 thí sinh trùm kín mít thi áo tắm" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com.