Không phải fan Android vẫn “phải lòng” trước “chiến hạm” giá rẻ sắp ra mắt nhà Nokia

29/09/2022 14:00

Tuy đã trở lại khá lâu nhưng Nokia vẫn chưa để lại quá nhiều sự nổi bật đến cho người dùng. Hãng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm cao cấp, tầm trung, và giờ đây Nokia tấn công luôn thị trường giá rẻ, bằng chứng là sự trình làng của Nokia C1 Plus sắp tới.

Không phải fan Android vẫn “phải lòng” trước “chiến hạm” giá rẻ sắp ra mắt nhà Nokia

Lối thiết kế đặc trưng của Nokia, hoàn thiện từ nhựa

Điện thoại Nokia C1 Plus mang lối thiết kế đặc trưng của Nokia từ khi trở lại với thị trường smartphone. Tuy không quá mới mẻ, nhưng với một chiếc “Siêu phẩm” đưa Nokia trở về thời "hoàng kim": Dân tình “quay xe” với ông lớn Samsung?

Thương hiệu Nokia đã dần lấy lại phong độ của hãng qua những chiếc smartphone cấu hình tốt trong tầm giá. Nối tiếp những thành ...

Máy tính bảng “hoàn hảo” trong phân khúc bình dân: Cấu hình mạnh mẽ, pin 8.200 mAh

Đầu tháng 9/2022, Nokia đã chính thức đem đến cho người dùng một chiếc máy tính bảng mới với những trang bị khá tốt và ...

“Át chủ bài” smartphone giá rẻ nhà Nokia khiến dân tình “khen hết lời”

Tháng 9 vừa qua, Nokia gây bất ngờ với người hâm mộ với 3 chiếc điện thoại mới là Nokia X30 5G, Nokia G60 5G ...

Bạn đang đọc bài viết "Không phải fan Android vẫn “phải lòng” trước “chiến hạm” giá rẻ sắp ra mắt nhà Nokia" tại chuyên mục Tài chính. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: doanhnhanaseanvn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.