Kỳ Duyên lên tiếng sau khi bị Luna Đào đuổi thẳng khỏi set quay: "Người xem cẩn trọng không dễ bị thao túng…"

18/11/2023 20:08

Drama căng thẳng giữa Kỳ Duyên - Luna Đào trong tập 3 KOC VIETNAM 2023 thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau khi tập 3 KOC VIETNAM 2023 lên sóng, Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng sau những hiểu lầm với Luna Đào trong chương trình. Cô giải thích việc đến set quay của các thành viên đội master Luna Đào là vì muốn làm rõ các sự cố để khán giả không hiểu lầm cả ekip, đồng thời nhắc nhở các thí sinh nếu có vấn đề. Nàng Hậu còn khẳng định trải qua hết drama rồi nên thấy "cũng bình thường".

"Mỗi người có một vai trò và vị trí khác nhau. Làm việc chuyên nghiệp cần làm tốt công việc của mình. Host là đại diện cho NSX, có bất cứ vấn đề gì liên quan tới kỹ thuật mà các master phàn nàn thì tôi cần làm rõ để tránh việc khán giả hiểu lầm tới chúng tôi! Khổ lắm, thương các bạn thí sinh còn không hết. Điểm livestream dựa trên doanh số và đúng đề bài, lơ ngơ lạc đề thua rồi gặp tôi trong vòng loại là mệt lắm, nên tôi có ngồi im được đâu, chạy ra nhắc liền. Nên người xem cẩn trọng nha không dễ bị thao túng lắm á, tôi từng bị rồi nên tôi hiểu cảm giác nha, mà hết rồi thấy cũng bình thường", Kỳ Duyên chia sẻ.

Kỳ Duyên lên tiếng sau khi bị Luna Đào đuổi thẳng khỏi set quay: Người xem cẩn trọng không dễ bị thao túng… - Ảnh 4.

Trong tập 3, khi hỏi thăm các thí sinh đội Luna Đào, Kỳ Duyên được master báo lại không đủ micro. Nàng Hậu thắc mắc "vậy là do đội không chuẩn bị đủ mic cho các bạn" thì Luna Đào phản biện: "Không phải, mic đã có rồi, đã hỏi chương trình thì tối đa 5 mic cho 5 bạn là đủ. Còn có bạn vào hỗ trợ thì tự chuẩn bị mic nhưng mic ghi hình khác với mic gắn vào thiết bị livestream".

Kỳ Duyên hỏi thêm lần nữa đây có phải vấn đề của team không thì Luna Đào xua tay "không xác nhận" và quay bỏ đi. Nghe Kỳ Duyên giải thích: "Chương trình của chúng tôi trước khi quay đã lấy xác nhận của các master về thiết bị và các master đã xác nhận điều đó. Còn những vấn đề khác xảy ra chúng tôi sẽ không giải quyết", Luna Đào tiếp tục tranh luận. Do bất đồng, Luna Đào đã yêu cầu Kỳ Duyên di chuyển ra chỗ khác để không làm ảnh hưởng thí sinh nữa khiến nàng Hậu nổi giận: "Tại sao lại đi, ơ kìa tôi là host mà".

Kỳ Duyên bị Luna Đào đẩy khỏi set quay

Tuy nhiên, tình huống tiếp tục căng thẳng khi Luna Đào lại mời Kỳ Duyên di chuyển để team tự giải quyết vấn đề. Trước thái độ của master, Kỳ Duyên thẳng thắn ngay trên set: "Luna không có quyền đuổi host đi như thế". Nghe đến đây, Luna Đào xin lỗi và giải thích: "Ngoài luật chơi, luật quay thì còn rất nhiều thứ phức tạp. Luna hi vọng chúng ta có thể giữ khoảng cách nhất định vì chúng ta qua chúng ta chơi nhưng các bạn đang livestream thật". Kỳ Duyên cho rằng Luna Đào đã sai với mình và cũng đi ra với thái độ khó chịu.

Tiếp đó, Luna Đào cũng làm rõ vấn đề với ekip và cô khẳng định luật chơi và vấn đề kỹ thuật là riêng, không thể bắt lỗi hay bắt thí sinh xác nhận điều gì khi tự thí sinh đang xử lý vấn đề.

Khi phỏng vấn hậu trường, Kỳ Duyên khẳng định: "Tôi có quyền kiểm soát tất cả những thứ xảy ra trong campus của KOC VIETNAM 2023. Và khi mình thấy có lời than vãn từ master mà nó không đúng về chương trình thì có giải thích lại. Thật sự tôi không biết lý do là gì mà Luna Đào đã có thái độ không chừng mực với mình. Luna Đào đã đẩy tôi ra ngoài, đuổi tôi ra khỏi set đó". Trong khi đó, Luna Đào cũng đính chính: "Thật sự Luna không nghĩ mình đã xô bạn nhưng thể lực của Luna thì tốt mà".

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề "Best Version Of My Sell", chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh - 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc - The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Ví điện tử ZaloPay, Sữa hạt TH True NUT, CANIFA, THUNN ORIGINAL và Nhà tài trợ Insidemen, Thương hiệu thời trang GAP.

Kỳ Duyên lên tiếng sau khi bị Luna Đào đuổi thẳng khỏi set quay: Người xem cẩn trọng không dễ bị thao túng… - Ảnh 8.

Bạn đang đọc bài viết "Kỳ Duyên lên tiếng sau khi bị Luna Đào đuổi thẳng khỏi set quay: "Người xem cẩn trọng không dễ bị thao túng…"" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com.