Nàng WAG từng dính thị phi “cơm không lành, cạnh không ngọt” với mẹ chồng, sau 7 năm chung sống hạnh phúc, liên tục tậu biệt thự, xe sang

24/02/2024 00:13

Vợ tiền đạo Mạc Hồng Quân từng bị đồn không hòa thuận với mẹ chồng nhưng thực tế lại không như lời đồn.

Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân là cặp đôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Từ thời điểm hẹn hò khiến cộng đồng mạng phải xôn xao đến khi về chung một nhà lại khác hoàn toàn.

Chấp nhận rời showbiz để chăm lo cho cuộc sống gia đình, tháng 6/2016, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân chính thức nên duyên vợ chồng. Cùng năm, vợ chồng cô chào đón con trai đầu lòng, bé Mạc Xuân Phúc (nickname Củ Tỏi). Cuối năm 2020, Kỳ Hân sinh con trai thứ 2, bé Mạc Xuân Phúc Long (nickname Dưa Hấu). Tuy nhiên việc mẹ của Mạc Hồng Quân không xuất hiện trong đám cưới tại Việt Nam đã khiến dân tình đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của Kỳ Hân với nhà chồng. Tuy nhiên sau đó Mạc Hồng Quân đã chia sẻ do mẹ anh bận công việc không thể thu xếp về Việt Nam. Sau 7 năm về chung một nhà Kỳ Hân và mẹ chồng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp và ngày một gắn kết hơn.

Nàng WAG từng dính thị phi “cơm không lành, cạnh không ngọt” với mẹ chồng, sau 7 năm chung sống hạnh phúc, liên tục tậu biệt thự, xe sang- Ảnh 1.

Kỳ Hân đứng cạnh mẹ chồng, cười rất thoải mái

Theo Kỳ Hân nhận xét thì mẹ chồng suy nghĩ rất thoáng và không khắt khe với con dâu. Ngày mới về làm dâu cô còn được mẹ chồng chỉ dạy từng chút. Do bố mẹ Mạc Hồng Quân không sống ở Việt Nam nên hiện tại nàng WAG chỉ có thể trò chuyện với bố mẹ chồng qua mạng xã hội.

Tết 2024, Kỳ Hân cùng chồng con về Hải Dương (quê nội của Mạc Hồng Quân) để ăn tết. Cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi vì đảm đang việc bếp núc, khéo tay trang hoàng nhà cửa để cả gia đình có không gian chụp ảnh đầu năm.

Nàng WAG từng dính thị phi “cơm không lành, cạnh không ngọt” với mẹ chồng, sau 7 năm chung sống hạnh phúc, liên tục tậu biệt thự, xe sang- Ảnh 2.

Gia đình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân

Hiện tại, cuộc sống hôn nhân của tiền đạo sinh năm 1992 rất hạnh phúc. Hồng Quân tập trung thi đấu cho CLB Bình Định, còn vợ và 3 cậu con trai sinh sống tại Hà Nội. Gia đình Mạc Hồng Quân còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi liên tục tậu biệt thự, mua chung cư cao cấp, đi xe sang và thoải mái đi du lịch.

Nàng WAG từng dính thị phi “cơm không lành, cạnh không ngọt” với mẹ chồng, sau 7 năm chung sống hạnh phúc, liên tục tậu biệt thự, xe sang- Ảnh 3.

Kỳ Hân đi du lịch

Nàng WAG từng dính thị phi “cơm không lành, cạnh không ngọt” với mẹ chồng, sau 7 năm chung sống hạnh phúc, liên tục tậu biệt thự, xe sang- Ảnh 4.

Vợ chồng Mạc Quân - Kỳ Hân hạnh phúc sau 7 năm về chung một nhà

Bạn đang đọc bài viết "Nàng WAG từng dính thị phi “cơm không lành, cạnh không ngọt” với mẹ chồng, sau 7 năm chung sống hạnh phúc, liên tục tậu biệt thự, xe sang" tại chuyên mục Phong cách sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com.