Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2023

12/02/2024 12:12

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Sheynnis Palacios đã được chuyên trang Global Beauties bình chọn là Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2023. Tuy nhiên, kết quả này gây tranh cãi.

Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2023 - Ảnh 1.

Ngày 11/2, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties công bố kết quả cuộc bình chọn Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2023. Người chiến thắng là Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Sheynnis Palacios.

Chiến thắng của Sheynnis Palacios không gây bất ngờ và nằm trong dự đoán của nhiều khán giả vì cô là một trong những hoa hậu nổi bật nhất trong năm 2023.

Sheynnis Palacios nhận được sự ủng hộ của số đông công chúng sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Cô có hình thể nổi bật với chiều cao 1,8 m, số đo ba vòng nóng bỏng. Người đẹp cũng là thí sinh có kỹ năng trình diễn nổi trội của cuộc thi.

Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2023 - Ảnh 4.

Với chiều cao ấn tượng và những đường cong nóng bỏng đậm chất Latinh, Sheynnis được đánh giá là hoa hậu có hình thể đẹp nhất trong năm 2023.

Người đẹp có đường cong khoẻ khoắn với những múi bụng rắn rỏi.

Diện mạo của người đẹp Nicaragua khi tham dự sự kiện chào năm mới 2024 tổ chức ở Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ cũng không được đánh giá cao. Khán giả nhận xét phong cách trang điểm, làm tóc không phù hợp đã khiến Sheynnis Palacios bị già, sến. Bên cạnh đó, trang phục của cô cũng không nổi bật.

Trong quá trình đi công tác sau khi đăng quang, phong cách thời trang của Sheynnis cũng không được khán giả đánh giá cao.

Nhiều khán giả nhận xét ê-kíp Miss Universe chưa tìm được định hướng hình ảnh đúng đắn cho Sheynnis khiến cô liên tục bị chê bai.

Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2023 - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, Sheynnis Palacios cũng nhận một số ý kiến trái chiều vì khả năng nói tiếng Anh hạn chế, sử dụng tiếng mẹ đẻ khi thi ứng xử. Nhiều người lo lắng việc không nói tiếng Anh sẽ khiến cô gặp nhiều khó khăn trong quá trình đi công tác suốt nhiệm kỳ.

Miss Grand Slam là cuộc bình chọn thường niên được tổ chức bởi Global Beauties nhằm chọn ra hoa hậu của các hoa hậu trong hệ thống các cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supprational và Miss Grand International.

Bạn đang đọc bài viết "Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2023" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com.