VietinBank triển khai chiến dịch Sống một đời có 'lãi'

25/03/2023 12:08

Chiến dịch Sống một đời có "lãi" kết hợp với Đen Vâu là hoạt động trọng điểm xuyên suốt năm 2023 kỷ niệm 35 năm thành lập của VietinBank.

Sống một đời có "lãi" truyền tải thông điệp sống tích cực với những mục tiêu và khát vọng bứt phá mọi rào cản để vươn tới thành công. Đại diện VietinBank cho biết, muốn thông qua chiến dịch để tạo bước chuyển mình trẻ trung cho ngân hàng, đưa VietinBank tới gần hơn với nhóm khách hàng trẻ.

Chiến dịch khởi động với TVC "Tôi là Đen", thay cho lời tuyên ngôn về sự đồng hành của VietinBank và nghệ sĩ, rapper Đen Vâu. Song hành cùng TVC là sự kiện ra mắt thẻ 2 chip với nhiều đặc quyền ưu đãi, show diễn âm nhạc, các MV theo chủ đề chiến dịch và các hoạt động an sinh xã hội, sự kiện cộng đồng xuyên suốt.

Đen Vâu trong một show diễn gần gũi với bà con vùng biển. Ảnh:

Đen Vâu gần gũi với bà con vùng biển. Ảnh: VietinBank

Tham gia chiến dịch với vai trò đại diện thương hiệu VietinBank trong năm 2023, nghệ sĩ, rapper Đen Vâu cho biết, muốn được tham gia vào những hoạt động ý nghĩa và cống hiến nhiều hơn, cùng nhà băng lan tỏa những giá trị tích cực hơn cho cộng đồng và các thế hệ.

VietinBank triển khai chiến dịch Sống một đời có lãi - 1

Đen Vâu đồng hành cùng VietinBank trong chiến dịch Sống một đời có "lãi". Ảnh: VietinBank

Chia sẻ về chiến dịch trọng điểm kỷ niệm 35 năm thành lập VietinBank, ông Trần Minh Bình - Chủ tịch HĐQT VietinBank cho biết, đây là sự thay đổi lớn của ngân hàng hướng đến các dịch vụ tối ưu hơn cho người dùng và đem lại giá trị cho cộng đồng. Dự án cũng như một điểm chạm để nhìn lại những gì đã trải qua và kỳ vọng vào một tương lai tốt đẹp, ý nghĩa hơn.

"Với định hướng trở thành điểm tựa vững tiến cho mọi hành trình cuộc sống của khách hàng, VietinBank kỳ vọng chiến dịch sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng rãi, vun đắp cho thế hệ tiếp nối trên hành trình Sống một đời có 'lãi'", đại diện VietinBank chia sẻ.

VietinBank xác định quan điểm phát triển là ngân hàng lớn mạnh của quốc gia, đóng vai trò trụ cột và chủ lực của nền kinh tế, đồng thời đề cao những đóng góp xây dựng cộng đồng làm nền tảng cho một xã hội bền vững. Nhiều năm qua, ngân hàng liên tiếp triển khai nhiều hoạt động cộng đồng với những con số ấn tượng như 752 công trình trường học; 44.000 nhà ở cho người nghèo, gia đình chính sách; xây dựng gần 1.000 công trình cầu, đường giao thông nông thôn... Tổng số tiền tài trợ cho hoạt động an sinh xã hội lên đến trên 8.500 tỷ đồng

VietinBank triển khai chiến dịch Sống một đời có lãi - 2

VietinBank ghi dấu ấn với các hoạt động an sinh xã hội, thúc đẩy sự phát triển cộng đồng. Ảnh: VietinBank

"Những thành tựu của VietinBank ngày hôm nay được ghi nhận từ chính khách hàng - những người luôn tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng những giá trị tốt đẹp mà ngân hàng vun đắp trong suốt 35 năm qua", đại diện VietinBank nhấn mạnh.

Thành lập năm 1988, VietinBank là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong khối ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam. Nhà băng này nhiều năm liền đạt giải thương hiệu quốc gia Việt Nam; 3 năm liên tiếp nằm trong top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới; xếp thứ 8 trong top 20 ngân hàng thế giới có giá trị thương hiệu tăng cao nhất và là ngân hàng tăng trưởng mạnh nhất về giá trị thương hiệu tại Việt Nam.

An Nhiên

Cập nhật các thông tin về chiến dịch Sống một đời có lãi và trải nghiệm 150 tính năng dịch vụ từ hơn 2.000 nhà cung cấp tại ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Ứng dụng sở hữu hệ sinh thái dịch vụ và tiện ích đa dạng như thanh toán mua sắm VNPAY-QR, mua sắm VnShop, đặt Taxi... đáp ứng các nhu cầu thường nhật và mở ra trải nghiệm mới cho khách hàng.

Bạn đang đọc bài viết "VietinBank triển khai chiến dịch Sống một đời có 'lãi'" tại chuyên mục Tài chính. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903 78 12 09, hoặc gửi về địa chỉ email: phutrachnoidung@gmail.com.